Tour Du Lịch Phú Yên

🌼🌼🌼”TÔI ĐÃ THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH “🌼🌼🌼 🔥🔥🔥 Nếu một ngày bạn cảm thấy chán chường, mệt mỏi vì cuộc sống là chuỗi ngày những đơn điệu, không biết đi đâu về đâu, để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn .... Hãy tìm cho mình một chuyến đi du lịch ngắn ngày để cân bằng năng lượng cuộc sống. Hơn...
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Lịch trình Tour

🌼🌼🌼”TÔI ĐÃ THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH “🌼🌼🌼
🔥🔥🔥 Nếu một ngày bạn cảm thấy chán chường, mệt mỏi vì cuộc sống là chuỗi ngày những đơn điệu, không biết đi đâu về đâu, để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn .... Hãy tìm cho mình một chuyến đi du lịch ngắn ngày để cân bằng năng lượng cuộc sống. Hơn nữa đó cũng là cơ hội giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá về đất nước, con người Việt Nam.
👉👉 Hãy 1 lần đến với Phú Yên👉 Là tỉnh thuộc Miền Nam Trung Bộ, nối liền Bình Định và Khánh Hoà.
📍 ☘️☘️ Nơi đây mang vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng khi ôm chọn hai ngọn đèo : Đèo Cù Mông giáp Bình Định và đèo Cả giáp Khánh Hoà.
👍 Điểm nổi bật ghi dấu trong lòng khách du lịch khi đặt chân đến nơi đây là hình ảnh cánh đồng thẳng cánh cò bay🌾🌾🌾, bãi biển 🌊🌊🌊xanh mượt bát ngát, những đầm nước trong lành hay những gành đá đĩa nhấp nhô đầy lý thú. Vẻ đẹp của Yên Phú đi cùng với những câu hát tuổi thơ “ Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to, có thằng Cuội già ôm một mối mơ” trong bộ phim : “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do đạo diễn Victor Vũ thực hiện, đã làm lay động biết bao trái tim của khán giả. Cũng chính bởi lẽ đó du lịch Phú Yên đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách.
.......☘️🌼☘️🌼☘️🌼☘️🌼☘️🌼☘️..........
Comment, inbox hoặc liên hệ : HungvietTravel.vn
Hotline : 0914.261.338 - 02163.887.999
Để được tư vấn và biết thông tin cụ thể cho chuyến đi của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav