Nhật ký hành trình leo núi Tà Xùa - Trạm Tấu

Đăng bởi Nguyễn Việt Hưng vào lúc 13/11/2021

Part 2: Chinh phục " Sống lưng khủng long huyền thoại"

Đây được coi là phần khó nhất, thử thách nhất trong hành trình chinh phục đỉnh Tà Xùa (2.865m) nhưng cũng là phần thú vị nhất mà bất kỳ ai khi đến đây cũng muốn trải nghiệm và thử sức.

Nằm ở độ cao từ 2.500m, sống khủng long Tà Xùa là dãy núi đặc biệt với những 3 đỉnh núi chập chùng lên xuống, con đường mòn nhỏ men giữa 2 sườn núi dốc, hùng vĩ, sừng sững giữa mây trời giống như " Sống lưng khủng long khổng lồ". Đây cũng là 1 trong những điểm săn bình minh và biển mây tuyệt đẹp nhất trong các cung leo núi ở Việt Nam.

Điểm thú vị của Sống Khủng Long Tà Xùa, Trạm Tấu là độ khó, mạo hiểm đầy thách thức. Với những vách đá cực cheo leo, hiểm trở, dốc gắt, 2 bên vực cao, một số thời điểm gió thổi mạnh, bạn sẽ phải bám dây cáp, đu người, sử dụng cả 2 tay 2 chân để vượt qua những con dốc của sống Khủng Long.

Nhưng phần thưởng dành cho bạn là Sự Tự hào- Vượt qua nỗi sợ của chính mình; là được ngắm nhìn sự Hùng vĩ, tuyệt diệu của thiên nhiên, của núi, mây, đất, trời..mà có thể bạn lần đầu được thấy trong đời. Cảm xúc hoà mình với thiên nhiên chắc chắn sẽ không thể nào quên.

...

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav